lnwshop logo

บทความ

มุ้งและรีวิวการใช้งานจริง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
มุ้งกันยุงจากการใช้งานจริงของลูกค้าค่ะสำหรับคนที่ชอบมุ้งสี่เสา ปกติมุ้งจะ- เข้าออกง่าย-สะดวกต่อการใช้งานมาก - ผ้าแต่ละแบบจะมีชุดเสาเป็นของตัวเอง และมุ้งมีเสาให้ทุกแบบค่ะ- ผ้ามุ้งหลายๆ แบบของทางร้านสามารถสลับใช้กับโครงอื่นๆ ได้ - ความสูงเมื่อประกอบแล้วจะประมาณ 2 เมตร สำหรับมุ้งสี่เสาทุกๆ แบบ แต่สามารถนำไปตัดความสูงออกได้เท่าที่ต้…
Tags :
มุ้งแต่ละชนิด มุ้งสี่เสา,มุ้งแขวน,มุ้งพับ, มุ้งเลื่อนเก็บได้ เลือกอย่างไร ใช้ตัวไหนดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
มาดูวิธีเลือกมุ้งที่เหมาะกับการใช้งาน ข้อดี ข้อเสีย ของมุ้งแต่ละชนิดกันค่ะ เหตุผลหลักของคนที่ซื้อมุ้งส่วนใหญ่จะใช้เพื่อกันยุงหรือแมลงต่างๆ และต้องเป็นมุ้งสวยๆ เพื่อช่วยเพิ่มความงามให้ห้องนอนไปด้วยในตัว เรียกกันว่ามุ้งเจ้าหญิง-เจ้าชายก็ได้ค่ะ มุ้งกันยุงที่สวยๆ จะมีไม่กี่แบบในปัจจุบัน (ไม่นับผ้ามุ้งมัดหูนะคะ เพราะไม่ช่วยให้ห้องนอน…
วิธีเลือกมุ้งแบบต่างๆ ข้อดี ข้อเสีย มุ้งแต่ละประเภท
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
วิธีเลือกมุ้งนอน มุ้งแฟชั่น มุ้งเจ้าหญิงเจ้าชาย มุ้งแขวนต่างๆ เราจะเลือกยังไง มุ้งแต่ละแบบมีข้อดีข้อเสียอย่างไร เหมาะกับเราไหมดูตามนี้ได้เลยค่ะ โดยมุ้งหลักๆ นั้นจะมีอยู่ไม่กี่แบบ เราไม่นับมุ้งที่มัดมุมแขวนเหมือนสมัยก่อนนะคะ เพราะมุ้งแบบนั้นไม่สามารถทำให้ห้องนอนเราสวยขึ้นได้แต่แค่กันยุงและแมลงต่างๆ เวลาเช้าก็ต้องม้วนเก็บไว้ข้างบน…
ข้อมูลทั่วไปของ ตู้เสื้อผ้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ตู้เสื้อผ้า ชิ้นส่วนประกอบ ข้อมูลทั่วไป ลักษณะโครงและผ้าคลุม ➹ น้ำหนักโดยรวมของตู้เสื้อผ้า - ขนาดปกติ อยู่ที่ประมาณ 3.7-4.0 kg - ขนาดกว้างพิเศษ อยู่ที่ประมาณ 5.0-5.2 kg - ➹ โครงของตู้เสื้อผ้า จะเป็นโครงอลูมิเนียมแข็งแรง เป็นท่อนๆ บางแบบก็เคลือบให้หนาขึ้นอีกที ➹ ข้อต่อ เป็นพลาสติก PP ยืดหยุ่นสูง เหนียว และแข็งแรง ➹ วัสดุผ้าคลุม ต…
จัดเก็บตู้เสื้อผ้ายังไงไม่ให้รก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เหตุใดเราพับผ้าเก็บตู้สวยๆ เรียบร้อยแล้วอีกไม่กี่วันตู้เสื้อผ้าก็กลับมารกเหมือนเดิม จริงๆ แล้วปัญหาที่ตู้เสื้อผ้ารก มีหลายสาเหตุด้วยกัน เช่น # ขี้เกียจพับผ้าเก็บตู้ เนื่องจากไม่มีเวลาพับ # เสื้อผ้าในตู้ล้มจากการดึงผ้าออกมาใช้ ผ้าจากด้านในตู้ยิ่งดึงยาก ไม่มีทางที่ผ้าจะยังเป็นระเยบเหมือนเดิมพับเสื้อผ้าเก็บตู้แล้ว # ไม่มีระเบียบในก…
ตู้เสื้อผ้า diy ตู้เสื้อผ้าพลาสติก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ตู้เสื้อผ้า diy แฟชั่นมาใหม่ ตู้เสื้อผ้ารกเป็นปัญหาของใครหลายๆ คนเนื่องจากตู้เสื้อผ้ามีช่องใส่ไม่พอ หรือบางทีช่องใส่ที่มีอาจไม่ตรงตามความต้องการ เช่น การอาจจะพับผ้าเก็บมากกว่าแขวนผ้าห้อยไว้ในตู้ หรือบางท่าน ชอบที่จะแขวนผ้าทุกอย่างมากกว่า เคยสังเกตไหมว่าตู้เสื้อผ้าทั่วไปมักมีพื้นที่เหลือเสมอ เราไม่ได้ใช้พื้นที่ของตู้ได้ทุกส่วนจริ…
ตู้เสื้อผ้า จัดห้องนอนได้ยังไง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
แต่งห้องนอนให้สวยงาม เทรนมาแรงในตอนนี้ หัวข้อตู้เสื้อผ้าจัดห้องนอน!! เพื่อนๆ แต่งห้องนอนให้สวยยังไงบ้าง เริ่มแรกต้องหาวิธีจัดห้องให้เป็นระเบียบก่อน ถ้าห้องยังรกอยู่คงยากที่จะจัดให้ห้องนอนจะสวยขึ้นได้ (◕‿◕✿) การเก็บเสื้อผ้าให้เป็นระเบียบในตู้เสื้อผ้า เป็นสิ่งแรกที่ช่วยให้ห้องนอนดูเป็นระเบียบขึ้นมาก และเนื่องจากการเก็บผ้าให้เป็นระ…
รีวิว มุ้งพราว สีชมพู
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
Tags :
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 17 บทความ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก